Soi Kèo 88Position

vị trí của bạn:Web Cờ Bạc Net > Soi Kèo 88 > Luật Chơi Bài Câu Cá 2 Người Đơn Giản & Chi Tiết Nhất

Luật Chơi Bài Câu Cá 2 Người Đơn Giản & Chi Tiết Nhất

ngày phát hành:2023-11-23 13:31    Số lần nhấp chuột:85

Đại hiệp lập chí trong truyện có rất nhiều loại sủng vật có thể nhận nuôi, trong đó thủ lĩnh lợn rừng cương liệt là một trong số đó, một trong những điều kiện nhận nuôi chính là quan hệ đạt tới quan hệ tri kỷ mới có thể nhận nuôi, phương pháp cụ thể có thể xem công lược này. Đại hiệp lập chí truyền bá cho thủ lĩnh lợn rừng làm sao nhận nuôi vị trí cương liệt của thủ lĩnh lợn rừng:

} nằm ở Mê Tung Lâm Ngộ Đạo chi địa, Mê Tung Lâm nội kích phát Lưu Thập Bát kịch tình. Sau khi chiến thắng lợn rừng gặp phải cương liệt:

1. Nếu nhân vật chính có năng lực thuần thú cấp 3, thì khi đi tới vùng đất ngộ đạo kích hoạt nội dung vở kịch thì lựa chọn "Cho hắn chút giáo huấn" và đơn đấu chiến thắng. Hoặc chọn "Làm dịu cảm xúc của nó bằng một đống quả mọng" (Lost Tiny Berry) × 10, nâng cao quan hệ với nó 10 điểm).

2. Nếu như năng lực thuần thú của nhân vật chính ≥ 4 cấp, thì sau khi đi tới Ngộ Đạo Chi Địa kích phát nội dung vở kịch thì quan hệ cương liệt tăng lên 60 điểm.

Điều kiện nhận nuôi

Năng lực thuần phục thú ≥ cấp 1 có thể tương tác, cho ăn trái cây, thức ăn chính, v.v.Luật Chơi Bài Câu Cá 2 Người Đơn Giản & Chi Tiết Nhất, sau khi đạt được quan hệ tri kỷ có thể nhận nuôi. Tốc độ di chuyển cơ bản là 4; Thức đồ, năng lực thuần thú đều=5 cấp, tốc độ di chuyển là 14, thời gian di chuyển ước chừng 28,6% của xe ngựa. Trên đây chính là giới thiệu đơn giản về phương pháp nhận nuôi của đại hiệp lập chí truyền cho thủ lĩnh lợn rừng, mọi người đều thu thập được sủng vật nào, hoan nghênh chia sẻ sủng vật mình thích nhất.Powered by Web Cờ Bạc Net @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright © 2013-2022 nổi tiếng ở việt namĐã đăng ký Bản quyền

TOP